Resoft 7

Resoft 7

Nguyên liệu dùng trong lĩnh vực: Resoft 7 là thành phần quan trọng có trong các sản phẩm chăm sóc tóc và da, nuôi dưỡng lớp sừng, tăng độ mềm mượt, giữ ẩm

Tên thường gọi:           Resoft 7

Tên INCI (nếu có):         Polyquaternium-7   

Mô tả:                           Là  hợp chất đa phân tử bậc bốn tan tốt trong nước và có khả năng tương thích với các chất hoạt động bề mặt anion, cation, lưỡng tính

Xuất xứ:                       Reachin – Trung Quốc

Quy cách:                     200kg/phuy

Hàm lượng:                  1.0~6.0%.

Tiêu chuẩn:                  Cosmetic Grade

Ứng dụng:                    Sản phẩm  chăm sóc tóc, dầu gội, dầu xả, sữa tắm,..