Repoly 315

Inci name: Polyacrylamide & C13-14 Isoparaffin & Laureth-7

Nhà sản xuất: Reachin - China

Quy cách: 35 kg/thùng

Tính năng: Là chất tạo đặc thông dụng, an toàn.Sử dụng trong các công thức khi mỹ phẩm tạo một lớp nền trắng sữa sáng và có độ bóng nhất định.
 
Hàm lượng: 2-5% (nếu chỉ dùng repoly 315),  0.2-2% (nếu sử dụng kết hợp với emulsifier khác)
 
Ứng dụng:      Công thức kem nền, lotion, gel, kem chống nắng